Bí quyết thiết kế phòng ngủ bé gái cực kì ấn tượng

Nội thất phòng ngủ cho bé

Thiết kế phòng ngủ cho bé như thế nào để vừa định hình được tính cách lại vừa đảm bảo phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bé là yêu cầu của rất nhiều khách hàng khi đến với nội thất HomeXinh. Trong khi phòng ngủ của bé trai tập trung ở những nội thất kích thích sự sáng tạo thì ở phòng ngủ bé gái, màu sắc lại chú trọng đến màu sắc. Vì vậy, khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái, các KTS luôn khai thác tối đa màu sắc chủ đạo dành riêng cho bé gái.

Thiết kế phòng ngủ bé gái
Thiết kế phòng ngủ bé gái

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe ngắn gọn 1 câu chuyện như thế này, mình vừa xây xong biệt thự cách đây mấy tháng và có thuê bên Hoàng Nguyên Green qua thiết kế sân vườn biệt thự https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-biet-thu-p18.html cho mình nhưng có 1 điều làm mình không ngờ tới là sau khi bên đó thiết kế xong mình nghiệm thu và thấy rất sốc khi khung vườn của mình trở nên đẹp hơn nhiều mafgias thì lại còn rẻ nữa nên bạn nào đang có ý định thiết kế thì có thể tham khảo bên Hoang Nguyên Green nhé.

Có thể nhận ra hầu hết các thiết kế phòng ngủ bé gái đều lấy màu hồng làm tông màu chủ đạo. Đó có thể là màu hồng đậm, hồng phấn…Các KTS đã tận dụng và sử dụng hợp lý màu hồng ở hầu hết căn phòng: bàn, ghế, giá sách, bàn, ghế.. tạo nên một bức tranh hoàn mỹ cho lứa tuổi mới lớn.

Thiết kế phòng ngủ bé gái
Thiết kế phòng ngủ bé gái

 

Thiết kế phòng ngủ kết hợp tông màu hồng và tím

Căn phòng sử dụng ngập tràn sắc hồng sẽ biến bé trở thành một nàng công chúa mộng mơ. Chính vì vậy, đa phần các thiết kế phòng ngủ cho bé gái đều lấy màu hồng là cảm hứng sáng tạo, thể hiện nét cá tính riêng của bé. Nội thất màu hồng, tường trắng là một sự kết hợp tuyệt vời, giúp không gian được mở rộng và tràn ngập ánh sáng.  Ngoài ra, Không gian với các màu sắc chấm bi, caro… cũng là những mẫu thiết kế phòng ngủ đáng để các bậc phụ huynh quan tâm và chọn lựa cho các bé.

Để bắt kịp những xu hướng thiết kế phòng ngủ mới nhất hãy đến với nội thất HomeXinh để được tư vấn trực tiếp. Hãy để nàng công chúa của bạn được tự do thể hiện cá tính của mình nhé.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: P406, tòa a1, 18 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại : 0988 359 345 – 02466 877 558
Email : noithathomexinh.com.vn@gmail.com
Website : www.noithathomexinh.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *