Mẫu nội thất Central Field Trung Kính, Hà Nội

Mau noi that Central Field

100 MẪU NỘI THẤT CENTRAL FIELD TRUNG KÍNH, HÀ NỘI

VỚI KINH NGHIỆM 5 NĂM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT, NỘI THẤT HOME XINH ĐÃ VÀ VẪN ĐANG THIẾT KẾ THI CÔNG CHO RẤT NHIỀU CĂN HỘ Ở CENTRAL FIELD TRUNG KÍNH, DƯỚI ĐÂY LÀ TỔNG HỢP MỘT SỐ MẪU NỘI THẤT CENTRAL FIELD MÀ NỘI THẤT HOME XINH ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
mẫu nội thất Central Field
Mẫu nội thất Central Field

100 mẫu nội thất Central Field

 1. Căn Ap4

mẫu nội thất Central Field
Mẫu nội thất Căn Ap 4

Căn Ap4 Central Field

Tòa A3 chung cư Central field là tòa căn hộ có hình hạng chữ U, điều đặc biệt của tòa là hầu hết tất cả các căn từ 2 phòng ngủ đều có bố trí được bồn tắm nằm. Căn hộ Ap2 là căn hộ có thiết kế view rất đẹp. Các kiến trúc sư của Homexinh đã tận dụng điều đó hoàn thiện phương án thiết kế cho căn hộ Ap4 chung cư Central Field, phương án mang đến một không gian hoàn hảo cả về công năng lẫn nội thất cho gia chủ, mời các bạn tham khảo!

Xem thêm hình ảnh căn Ap4 tại đây >>

2. Căn Ap7

mẫu nội thất Central Field
mẫu nội thất căn Ap7

Căn Ap7

Nội thất Central Field căn 2 phòng ngủ mang phong cách hiện đại trẻ trung. Tọa lạc tại nơi đất lành chim đậu được ví như trái tim của Thăng Long rồng vàng. Cùng với 66 tiện ích và dịch vụ của dự án đã thu hút rất nhiều gia đình và đặc biệt là các hộ gia đình trẻ định cư. Hiểu và nắm bắt rõ tâm lý của khách hàng, nội thất Home xinh đã đưa ra rất nhiều mẫu thiết kế nội thất central field. Giúp bạn lựa chọn cho gia đình một mẫu thiết kế vừa hợp phong thủy mang đến không gian sống thoải mái. Hãy cùng gia đình trải nghiệm cuộc sống với thành phố ban mai nơi khơi nguồn hạnh phúc.

Xem thêm hình ảnh căn Ap7  tại đây >>

XEM THÊM: Mẫu thiết kế nội thất chung cư gardenia >> TẠI ĐÂY

CÔNG TY C PHN GIVAL – NỘI THẤT HOMEXINH
Văn phòng đại diện: Tòa FLC 36 Phạm Hùng – Mỹ Đình- Nam từ Liêm – Hà Nội
Hotline: 0988 359 345 (Mr Tuấn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *